Những tuyệt chiêu giúp bạn làm quen được một cô gái trong quán bar

Night Club thường là những tụ điểm tập trung rất nhiều hot girl  nóng bỏng, với nhan sắc và nụ cười lúc nào cũng thu hút được cánh mày râu chúng ta. Thấy cô nàng xinh xắn từ xa mà trong lòng đứng ngồi không yên thì phải làm sao để có được số phone của nàng?

Hãy cùng Bar Sài Gòn tham khảo qua những "tuyệt chiêu" giúp bạn có thể tiếp cận được cô gái của mình trong quán bar nhé:

​1/ Tạo phong thái lịch lãm cho bản thânTrước khi tiếp cận một cô gái nào đó trong quán bar, hãy chắc rằng bạn đã gọn gang và tươm tất vì vẻ ngoài cũng giúp bạn có được 70% cơ hội lấy được lòng các nàng.

Bên cạnh đó, hãy thật tự tin và chỉnh đốn tư thế của mình. Nếu bạn gù lưng hay cho tay vào túi, trông bạn giống như người khó tiếp cận, không cởi mở. Hãy thẳng lưng, ưỡn ngực về phía trước 1 chút, vai ngang cân đối, sẽ hấp dẫn các cô nàng nhiều hơn vì vẻ ngoài vô cùng đàn ông và tự tin của bạn.

2/ Xuất hiện với phong cách sẵn sang cho mọi cuộc vuiCác cô gái thường chú ý đến những anh chàng đầy năng lượng và có khả năng khuấy động cuộc vui. Hoặc chỉ cần bạn lắc lư theo điệu nhạc, giao lưu và tận hưởng bầu không khí tiệc tùng cùng bạn bè.

3/ Đừng nhìn chằm chằmĐừng dại gì mà nhìn chằm chằm vào cô gái mà bạn thích như thể muốn ăn tươi nuốt sống họ, các cô gái sẽ càng cảm thấy khó chịu vì ánh mắt của bạn. Hãy nhìn và quan sát cô gái của bạn nhẹ nhàng trước để ngầm nắm bắt được tính cách của cô nàng để còn thực hiện bước tiếp cận và làm quen nhé.

4/ Cho cô ấy biết bạn đã sẵn sang làm quen

Khi bắt chuyện với mọi cô gái, hãy luôn để bàn tay của bạn hơi mở ra, hai chân đứng song song với chiều rộng vai và hướng mọi tầm ngắm về phía nàng. Lúc này, nàng sẽ cảm thấy bạn thân thiện và sẵn sang làm quen với nàng.

5/ Tránh những câu hỏi hạ giọngVẻ bề ngoài tự tin và hấp dẫn thôi vẫn chưa đủ, bạn cần có một phong cách nói chuyện có duyên và thu hút các nàng. Tránh những câu hỏi hạ giọng và nhàm chán khiến nàng nghĩ bạn chẳng có gì hay ho đại loại như “Nhà em ở đâu?”, “Uhm, vậy em làm nghề gì?”,” Nhà em có bao nhiêu anh chị em?”…

Bạn cần có một chủ đề hấp dẫn khiến nàng thích thú và có thể dẫn dắt nàng vào những câu chuyện của mình để giúp họ có thể mở long với bạn nhé. Tạo cảm giác bạn lắng nghe cô ấy nói, bạn tôn trọng cô ấy chứ không phải là gã trai bước ngang cô nàng.

6/ Đẩy cảm xúc của các cô nàng lên cao

Nếu bạn tinh tế, tôi cá là bạn đã có thể khai thác được một số thong tin cá nhân của cô nàng khi vừa tiếp cận. Hãy tạo một câu chuyện mà nàng có thể tham gia vào đó một cách say mê, rồi tiếp những câu chuyện đó để làm cảm xúc của nàng trong câu chuyện luôn được nâng cao.

7/ Ngả người ra chiếm chọn diện tích đang ngồiKhi bạn ngồi, hãy ngã người về phía sau, thả lỏng tay và cố gắng “chiếm” nhiều không gian nhất có thể. Điều này gần như là một sự “đánh dấu” lãnh thổ mà ai cũng có thể nhận thức được, lúc này cũng chính là lúc bạn tấn công nàng bằng ánh mắt và lời nói, mùi hương quyến rũ nam tính và ngữ điệu cơ thể quyến rũ. Nàng sẽ nhanh chóng đổ ngay trong vòng tay tình ái của bạn.

8/ Kiểm soát giọng nóiNói chậm rãi và đủ nghe để giúp cô ấy có thể bắt kịp tiến độ của câu chuyện mà bạn đang nói, thậm chí có thể giúp bạn kiểm soát được nội dung mà mình đang nói và có thêm thời gian có thể suy nghĩ được phần tiếp theo mà bạn sẽ đãi nàng là gì nhé.

Vậy để biết nàng có đáp lại bạn hay không chỉ cần nhìn những dấu hiệu sau sẽ rõ:

_Nàng ngồi hơi hướng hoặc gần với bạn hơn ban đầu

_ Nàng vui vẻ cười nói nhiều hơn thậm chí là mời bạn uống và nhảy nhót cùng

_Nàng ngại ngùng và hay nhìn trộm bạn

_ Thỉnh thoảng cô ấy cũng sẽ vô tình chạm phải bạn hoặc đưa ra những cử chỉ rõ rang như chạm tay, dung chân cạ vào chân của bạn.

_ Nàng vuốt tóc nhiều lần khi ở bên cạnh bạn

_ Cô ấy nghiêng đầu và cười với bạn.